Gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục. Đó là con số mà Trung tâm Giải phẫu tế bào học – BV Bạch Mai đưa ra sau khi khám trên 70.000 bà mẹ sinh sống tại cả ba miền đất nước. Với cấu tạo cơ quan sinh dục phức tạp, thực hiện chức…

Gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục. Đó là con số mà Trung tâm Giải phẫu tế bào học – BV Bạch Mai đưa ra sau khi khám trên 70.000 bà mẹ sinh sống tại cả ba miền đất nước.

Với cấu tạo cơ quan sinh dục phức tạp, thực hiện chức năng mang thai, sinh đẻ nên nữ giới rất dễ bị viêm phần phụ. Biểu hiện của bệnh là: dịch tiết âm đạo có mùi, màu bất thường, cảm giác ngứa rát “vùng kín”, chảy máu âm đạo, … Nếu không được điều trị dứt điểm bệnh gây ra những di chứng nguy hiểm như teo hẹp vòi trứng, vô sinh, sảy thai… Đáng tiếc thay, rất nhiều chị em vẫn coi đây là bệnh tế nhị, ngại thăm khám “vùng kín” nên không điều trị mà âm thầm chịu đựng.

thuoc dieu tri benh phu khoa

Một điểm đáng lưu ý khác khiến nhiều chị em e ngại điều trị viêm phụ khoa là do các biện pháp điều trị khá phức tạp, phải dùng nhiều loại thuốc: thuốc uống, thuốc đặt âm đạo (với người đã có quan hệ tình dục), thuốc bôi ngoài âm đạo (với người chưa có quan hệ tình dục). Các thuốc này giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại rất nhanh, tuy nhiên khi tiêu diệt vi khuẩn có hại lại vô tình tiêu diệt cả vi khuẩn có ích, phá vỡ sự cân bằng giữa các nhóm vi khuẩn. Điều này lý giải vì sao sau khi dùng thuốc uống thuốc đặt, triệu chứng viêm nhiễm hết rất nhanh (vì tác dụng kháng khuẩn rất mạnh), nhưng bệnh nhanh chóng quay trởi lại (do nhóm vi khuẩn có ích đã vô tình bị tiêu diệt). Thêm vào đó, nhiều người dùng thuốc không đủ liệu trình làm tăng tình trạng kháng thuốc, khiến viêm nhiễm lần sau khó điều trị hơn lần trước.

viêm nhiễm phụ khoa

Từ xa xưa, y học cổ truyền đã có nhiều dược liệu quý được ví như những “kháng sinh thực vật” giúp điều trị hiệu quả viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng việc sử dụng những dược liệu này lâu nay dường như bị “lãng quên”, một phần vì trở ngại trong việc tìm kiếm, sao chế dược liệu, một phần vì tâm lý nhiều chị em muốn tìm đến phương pháp giải quyết nhanh triệu chứng bệnh mà quên mất lợi ích hiếm có của các thảo dược. Đó là ngoài tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm đường sinh dục còn giúp thiết lập lại cân bằng sinh lý âm đạo, giúp các tổn thương mau lành, tăng cường miễn dịch để phòng tái phát viêm nhiễm, nói cách khác đó là tác dụng “chậm” nhưng “chắc” và rất an toàn.

Nhằm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, và cải thiện mức độ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cấp và mạn tính, sản phẩm Nữ Vương giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ, tăng cường khả năng chống viêm, hỗ trợ liệu pháp điều trị chứng viêm phần phụ ở phụ nữ, hỗ trợ cân bằng pH âm đạo, giảm thiểu ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: