Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Ung thư bộ máy sinh dục có thể phát sinh ở bất cứ độ tuổi nào ,nhưng nói chung phát sinh nhiều ở phụ nữ cao tuổi. Nguyên nhân của nó như sau: Thời gian ủ bệnh của ung thư thường dài :tuyệt đại đa số thời gian…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Ung thư bộ máy sinh dục có thể phát sinh ở bất cứ độ tuổi nào ,nhưng nói chung phát sinh nhiều ở phụ nữ cao tuổi. Nguyên nhân của nó như sau:

viêm lộ tuyến cổ tử cung

  1. Thời gian ủ bệnh của ung thư thường dài :tuyệt đại đa số thời gian phát triển của bệnh unh thư thường có thời gian phát triển dần dần chứ không phải đột nhiên phát sinh.Ví dụ như ung thư tử cung từ biến đổi bệnh lý tiền ung thư phát triển đến ung thư xâm lấn cần khoảng 8-10 năm ,thậm chỉ 20 năm.Cho nên ung thư cổ tử cung phần nhiều thây ở những phụ nữ trên 40 tuổi .Trên 80% ung thư màng trong tử cung phát sinh ở thời điểm trên 50 tuổi ,ung thư nguyên vị ở màng trong tử cung so với người bệnh ung thư xâm lấn trẻ hơn khoảng 10 tuổi.
  2. Chức năng miễn dịch của cơ thể giảm: Công năng miễn dịch của cơ thể người cao tuổi uy giảm , thiếu tác dụng theo dỗi miễn dịch .Hoặc khiếm khuyết miễn dịch ,thiếu tác dụng khống chế và bài xích tế bào ung thư cho nên dễ phát sinh ung thư
  3. Những kích thích không tốt duy trì tiếp tục dài ngày :Nguyên nhân phát bệnh ung thư còn chưa biết chính xác nhưng lượng lớn tài liệu đã chứng minh sự phát sin hung thư có quan hệ đến những kích thích duy trì tiếp tục dài ngày một số nhân tố nào đó,dưới tác dụng cộng đồng giữa nhân tố kích thích và nhân tố nội tại của cơ thể phát sinh biến dổi ung thư.Điều này cũng có nghĩa là từ bình thường chuyển biến đến ung thư cần một quá trình nhất định.Ví dụ những phụ nữ tuổi cao có sự kích thích của estrogen duy trì tiếp tục dài ngày mà không có sự khống chếc của corporin có chu kì dễ phát sinh unh thư màng trong tử cung.
  4. Ngoài ra còn có một số nhân tố khác là: nguyên nhân phát bệnh ung thư đang được tiếp tục nghiên cứu.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa