Thuốc chữa viêm âm đạo – Trong trường hợp bình thường giao hợp không thể gây xuất huyết ở âm đạo. Thường những trường hợp sau đây mới có thể gây xuất huyết khi giao hợp: Ví dụ như  viêm âm đạo nghiêm trọng, loét cổ tử cung nặng, có thịt thừa ở cổ tử…

Thuốc chữa viêm âm đạo – Trong trường hợp bình thường giao hợp không thể gây xuất huyết ở âm đạo. Thường những trường hợp sau đây mới có thể gây xuất huyết khi giao hợp: Ví dụ như  viêm âm đạo nghiêm trọng, loét cổ tử cung nặng, có thịt thừa ở cổ tử cung, u cơ tử cung dưới niêm mạc, bị dị vị màng trong tử cung, có khối u ác tính ở cổ tử cung v.v… Nhất là thời kì đầu của ung thư cổ tử cung, không có các triệu chứng gì rõ rệt khác, duy chỉ có xuất huyết ở âm đạo sau khi giao hợp, nói chung lượng máu ra không nhiều, có khi chỉ là những sợi máu có lẫn trong khí hư, dễ bị người ta xem nhẹ, không để ý. Khi những phụ nữ trung cao tuổi xuất hiện những triệu chứng đó đặc biệt cần phải được coi trọng, vì phát bệnh ung thư cổ tử cung thấy nhiều nhất là phụ nữ tuổi từ 40- 50 tuổi, nó là những khối u ác tính thường thấy nhất, uy hiếp sinh mệnh của phụ nữ. Hễ xuất hiện triệu chứng này thì phải kịp thời đến khám chữa  ở bệnh viện, sớm chẩn đoán, sớm điều trị. Nếu không, bệnh tình sẽ tiếp tục phát triển, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị, thậm chí còn mất đi thời cơ điều trị bệnh.

thuốc chữa viêm âm đạo

Biểu hiện chủ yếu của bệnh ung thư âm đạo và cách chữa trị?

Biểu hiện của bệnh:  Xuất huyết ở âm đạo, kinh nguyệt không theo quy tắc, xuất huyết khi giao hợp, sau khi mãn kinh vẫn còn xuất huyết v.v … Ở âm đạo có chất tiết ra dạng nước, dạng máu hoặc trông như nước rửa thịt, có mùi hôi khó chịu. Thời kì cuối xuất hiện tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện ra máu, đau khi tiểu tiện, hậu môn phình to và thõng xuống, đại tiện ra máu, bí đại tiện, đau ở âm đạo v.v… Người bị nghiêm trọng có thể hình thành rò ở âm đạo và bàng quang hoặc ở âm đạo và trực tràng.

Cách chữa trị:

  1. Phẫu thuật cắt bỏ: Thích hợp với những người bị bệnh ở thời kì đầu. Nếu người bị ung thư nguyên vị ở tuổi thanh niên, khi phẫu thuật cần nghĩ đến bảo lưu công năng của âm đạo. Ngoài ung thư nguyên vị ra cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ gốc rộng thêm ra. Phẫu thuật này tính nguy hiểm lớn, bội nhiễm nhiều, hiệu quả điều trị kém.
  2. Xạ trị: Vì ung thư âm đạo rât mẫn cảm với tia phóng xạ có thể thu được hiệu quả điều trị rất tốt. Nhưng vì âm đạo gần với trực tràng, bàng quang, lượng thuốc phóng xạ bị hạn chế. Có nhà nghiên cứu cho rằng xạ trị hoàn thiện so với điều trị bằng phẫu thuật càng có hiệu quả tốt hơn

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: