Chào các bác sỹ. Em mắc bệnh trĩ khoảng 1 năm nay, tuy nhiên hiện tại em đang mang bầu nên không biết nên sử dụng sản phẩm nào thích hợp. Nhất là em rất sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế mà thắc mắc của em chính là thuốc An Trĩ Vương…

Chào các bác sỹ. Em mắc bệnh trĩ khoảng 1 năm nay, tuy nhiên hiện tại em đang mang bầu nên không biết nên sử dụng sản phẩm nào thích hợp. Nhất là em rất sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế mà thắc mắc của em chính là thuốc An Trĩ Vương có tốt không? Có an toàn với phụ nữ trong thai kỳ không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ.

Thanh Thảo – 27 tuổi

Trả lời:

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn chung của đông đảo bệnh nhân mắc trĩ, nhất là những trường hợp chị em đang trong thai kỳ. Bên cạnh mối quan tâm về hiệu quả của sản phẩm thì thắc mắc về tính an toàn đối với thai phụ là điều dễ hiểu.

Thuốc An Trĩ Vương có tốt không?

Đây là băn khoăn hết sức dễ hiểu của đông đảo người bệnh. Theo nhà sản xuất sản phẩm này được đánh giá cao trong việc khắc phục hiệu quả bệnh trĩ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

sản phẩm an trĩ vương có tốt không

An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ và các biến chứng của bệnh trĩ. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia.

Thành phần của An Trĩ Vương bao gồm:

Mỗi viên chứa:

Cao Diếp cá: 450 mg.

Cao Đương quy: 150 mg.

Magiê: 30mg.

Rutin: 25 mg.

Meriva: 5 mg.

An Trĩ Vương là sản phẩm được đánh giá rất cao trong việc:

Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ.

Làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ như: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát và ngứa hậu môn và các biến chứng của bệnh trĩ như: sa trực tràng, viêm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón.

Bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, cải thiện đường tiêu hóa.

Việc sử dụng An Trĩ Vương hết sức quan trọng, đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến hiệu quả của sản phẩm đối với người bệnh. Hãy căn cứ tình trạng bệnh lý của mình để lựa chọn phác đồ thích hợp nhất.

+ Dùng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ:

Liều tấn công: 9 viên/ngày chia 3 lần. Dùng ít nhất trong 1-2 tháng đầu.

Liều duy trì: 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Dùng trong 2-4 tháng tiếp theo.

+ Dùng để phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát:

Liều dự phòng: 4-6 viên/ ngày chia 2 lần, trong 2-3 tháng.

*Lưu ý:

Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Khi dùng cần hạn chế uống rượu bia, thức ăn cay nóng.

Một trong những tin mừng đối với đông đảo chị em đang trong thai kỳ mắc bệnh trĩ chính là việc sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng cho bà bầu, tính an toàn cao, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi. Để có thể yên tâm hơn hãy thực hiện quá trình điều trị theo những hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

An Trĩ Vương ra đời được đánh giá cao về công dụng và độ an toàn, nhiều người dùng hài lòng về kết quả đạt được. Hiện nay sản phẩm được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, có thể liên hệ (024) 353 767 63/64/65  để đặt mua.

Giá thị trường hiện nay của thuốc An Trĩ Vương hiện nay là 185.000 đồng/1 hộp (giá mới). Mỗi hộp có 30 viên (10 viên x 3 vỉ).

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp về đường dây nóng 1900 1259 – 04 39 959 969 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh, mẹ tròn con vuông!