Viêm nhiễm phụ khoa – Theo khuyến cáo của các nhà khoa học thì phụ nữ chỉ nên mặc quần lót với chất liệu vải sợi thuần bông, nếu có điều kiện thì bằng vải lụa tơ tằm thật, tránh mặc quần lót trong bằng vải sợi hóa học, như vậy mới có thể bảo…

Viêm nhiễm phụ khoa – Theo khuyến cáo của các nhà khoa học thì phụ nữ chỉ nên mặc quần lót với chất liệu vải sợi thuần bông, nếu có điều kiện thì bằng vải lụa tơ tằm thật, tránh mặc quần lót trong bằng vải sợi hóa học, như vậy mới có thể bảo đảm được thấu khí, thông thoáng và tránh được những viêm nhiễm phụ khoa.

viêm nhiễm phụ khoa

Ngoài ra, không nên mặc quần ông hẹp bó sát người và nên giảm thiểu số lần mặc quần bò và quần vải thun bó sát người, vì cách mặc những loại quần như vậy về cơ bản thuộc loại sát thủ đối với bộ máy sinh dục ngoài của phụ nữ và nhiều người không nghĩ tới.

Ngoài chất vải và kiểu dáng quần ra, màu sắc quần lót thường là mọi người không chú ý. Để làm cho màu sắc quần lót đẹp, hấp dẫn, các nhà máy sản xuất không thể không cho thêm chất formol, mà như ta biết, chất này dài ngày tiếp xúc, cọ xát với thân thể có tác dụng dẫn đến ung thư. Ngoài ra, âm đạo của phụ nữ thường có khí hư tiết ra, có tác dụng làm ẩm ướt âm đạo, bài tiết những chất thải ra khỏi cơ thể, diệt trừ nhưng vi sinh vật gây bệnh, là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Khi bị một số bệnh phụ khoa nào đó sẽ làm cho lượng chất tiết ra tăng thêm, màu sắc chất tiết ra đó biến đổi. Nếu mặc quần lót có màu sẫm hoặc có hoa văn sặc sỡ thường khó sớm phát hiện khi khí hư không bình thường. Cho nên, tốt nhất là chọn mặc quần lót vải sợi thuần bông mềm mỏng và màu trắng hoặc màu nhạt trơn không có hoa văn để có thể sớm phát hiện khi có hiện tượng khác thường và điều trị kịp thời.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: