Nữ vương– Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn  bệnh phổ biến và gây ra nhiều mối lo ngại cho chị em phụ nữ đăc biệt là phụ nữ đang trong giai đoạn sinh sản. Chúng ta đều biết viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không điều trị dứt điểm, thì nguy…

Nữ vương– Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn  bệnh phổ biến và gây ra nhiều mối lo ngại cho chị em phụ nữ đăc biệt là phụ nữ đang trong giai đoạn sinh sản.

Chúng ta đều biết viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không điều trị dứt điểm, thì nguy cơ Vô sinh, và nghiêm trọng hơn là Ung thư cổ tử cung, sẽ rất cao ,khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không kiên trì để điều trị dứt điểm,thì bệnh rất khó chữa khỏi và dễ bị tái phát nhiều lần gây rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ làm ảnh hưởng tơi sức khỏe,đời sống vợ chồng nguy hiểm hơn là bệnh còn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư và vô sinh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.
nữ vương

Điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là do những tế bào tuyến bình thường nằm trong ống tử cung bên dưới lớp tế bào lát đã phát triên ra ngoài xâm lấn mặt ngoài cổ tử cung.Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm trong ống cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển .biểu hiện của trạng viêm lộ tuyến là cổ tử cung có bề mặt đỏ, sần sùi khi nhìn bằng mắt thường.

Chưa xác định rõ nguyên nhân của viêm lộ tuyến nhưng có thể kể đến một số nguyên nhân:

  • Do thay đổi môi trường kiềm axít của âm đạo
  • Cường estrogen làm tăng sinh các tế bào
  • Hoạt động tình dục mạnh bạo
  • Dùng thuốc  ngừa thai có nhiều estrogen
  • Sinh đẻ nhiều
  • Do tổn thương niêm mạc tử cung như do nạo hút thai hoặc xảy thai…

Lộ tuyến cổ tử cung có thể gây vô sinh hoặc có thể dẫn đến ung thư.

Lộ tuyến cổ tử cung không ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thụ thai nhưng nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài lâu ngày sẽ gây tắc vòi trứng,hoặc dính tử cung.ngoài ra với việc ra nhiều khí hư khiến cho vùng kín luôn ẩm ướt gây viêm nhiễm,nâm ngứa làm cản trở tinh trùng vào gặp trứng.

Khi bị viêm lộ tuyến nếu không kiên trì điều trị dứt điểm thì bệnh sẽ càng trở nên nghiêm trọng. đồng thời trong quá trình chúng xâm lấn ra ,các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn có khi xuất hiện những tổn thương nghi ngờ là có thể dẫn đến ung thư.

 Khó khăn trong điều trị viêm lộ tuyến

Trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến tùy tình trạng bệnh của từng người sẽ có nhưng phác đồ điều trị khác nhau tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân.Nếu bệnh ở giai đoan đầu mới tái phát viêm nhiễm thì có thể được chị định dung thuốc kháng sinh ,chống viêm để điều trị viêm tại chỗ.Tuy nhiên việc dùng thuóc đạt tại chỗ sẽ không chữa khỏi được viêm lộ tuyến vì vậy  nếu không điều trị dứt điêm được viêm lộ tuyến thì tình trạng viêm nhiễm sẽ tái phat trở lại nhiều lần và bệnh sẽ tiến triển ngày càng nặng hơn .

Khi dung kháng sinh để điều trị lộ tuyến sẽ có tác dụng diệt các tác nhân viêm nhưng nếu dung lâu dài nhũng vi khuẩn có ích lactobacilli bình thường có nhiệm vụ tiết ra axit lactic để bảo vệ môi trường âm đạo khỏi các tác nhân gây bệnh kháng sinh, trước mắt sẽ tiêu diệt hết mầm bệnh gây viêm, nhưng về lâu dài, hệ vi khuẩn có ích Lactobacilli bình thường vẫn có nhiệm vụ tiết ra axit lactic, bảo vệ môi trường âm đạo thì đã bị tiêu diệt do dung kháng sinh khiến vùng kín mất đi khả năng tự bảo vệ dẫn tới dễ bị tái phát viêm nhiễm.

Nếu trong tường hợp bệnh nhânđã điều trị bằng thuốc chống viêm nhưng không khỏi thì phải dung các biện pháp diệt tuyến như áp lạnh,lase ,hoặc dung thủ thuật khoét chop tử cung,đốtt diệt tuyến…khi đốt diệt tuyến ở cổ tử cung nếu đốt quá sâu cổ tử cung sẽ có sẹo xơ cứng ,lỗ tử cung bị chit hẹp  gây cản trở việc thụ thai và ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.

Điều trị lộ tuyến cổ tử cung mà không cần đốt diệt tuyến.

Gần đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá,khổ sâm được coi là thần dược cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa và đặc biệt hiệu quả đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Khổ sâm, thuộc họ Đậu – Fabaceae, có vị đắng, tính mát, có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt,khử thấp,trừ phong.ngoài ra  các flavonoid từ khổ sâm có tác dụng chống viêm,chống dị ứng rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung: thuộc họ loa kèn đỏ có vị đắng,tính chat. Trinh nữ hoàng cung có khả năng tăng cường sức đề kháng bằng cách kích thích sự tăng sinh tế bào limpho T nên có ý nghĩa đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng phòng ngừa viêm nhiễm và ung thư cổ tử cung,điều trị bệnh phụ khoa như u xơ tử cung,u nang buồng trứng

Hoàng bá thuộc họ cam có tính mát có tác dụng thanh nhiệt ,táo thấp,tá hỏa,giải độc có tác dụng diệt khuẩn chữa các bệnh liên quan đến các bộ phận bên dưới như bang quang ,tiết niệu,sinh dục .Đặc biệt hoàng bá chưa thành phân berberin tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn mạnh đối với vi khuẩn gram âm và gram dương do vậy có thể kháng viêm,kháng khuẩn,chám dứt tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung.

Nữ Vương –giải pháp điều trị mới cho viêm lộ tuyến cổ tử cung

Việc sử dụng Nữ Vương, với các tác dụng kháng virus, diệt khuẩn, diệt nấm, chống viêm, chống ngứa và cân bằng acid âm đạo và đặc biệt là làm lành các tổn thương ở cổ tử cung,kiểm soát sự tiết dịch ,tái tạo bề mặt cổ tử cung,đồng thời diệt các tác nhân gây viêm như nấm ,tạp khuẩn ,trùng roi…giúp cân bằng ph âm đạo,tăng sức đề kháng phòng tránh ung thư cổ tử cung,u nang buồng trứng,u xơ tử cung và các biến chưng khác của viêm nhiễm phụ khoa.do vậy Nư Vương thực sự là một giả pháp điều trị mới cho viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm khắc phục được những hạn chế của việc áp lạnh diệt tuyến hoặc lase.Điều này rất tốt cho những phụ nữ chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn.

Nữ Vương  còn rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm phụ khoa và viêm đường tiết niệu hay gặp hiện nay.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: