Nữ vương: Bệnh này tuy không đáng ngại tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất lượng đời sống sinh hoạt của phụ nữ như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, tác động tới sinh hoạt vợ chồng,.… Tuy không khó điều trị nhưng vì những cách truyền…

Nữ vương: Bệnh này tuy không đáng ngại tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất lượng đời sống sinh hoạt của phụ nữ như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, tác động tới sinh hoạt vợ chồng,.… Tuy không khó điều trị nhưng vì những cách truyền thống đa số không điều trị hết hẳn bệnh, hoặc bệnh dễ tái đi tái lại và có thể tái nhiễm nhiều lần, sẽ khiến cho người bệnh buồn chán và đành phải “sống chung với lũ”. Trị dứt hoàn toàn viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cây thuốc là cách chữa an toàn và được phụ nữ sử dụng nhiều nhất.

nu vuong new 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ?

Lộ tuyến là tình trạng lớp tế bào tuyến bị lộ ra ngoài niêm mạc cổ tử cung, do lớp tế bào lát bình thường che phủ lớp tế bào tuyến bị mất đi một phần hay toàn bộ. Tế bào tuyến có nhiệm vụ tiết dịch âm đạo. Bình thường nó bị kiểm soát bởi lớp tế bào lát, nay không còn bị kiểm soát đã tiết dịch nhiều hơn bình thường, gây nên tình trạng ẩm ướt thường xuyên và dễ gây viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, và biến chứng bởi viêm nhiễm ngược dòng dễ gây viêm phần phụ, viêm đường tiết niệu dẫn đến vô sinh, ung thư sinh dục,…

Viêm Lộ tuyến Cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến bị viêm nhiễm. Vì bị bộc lộ ra ngoài niêm mạc nên các tuyến dể bị viêm nhiễm do vi trùng, do nấm, do ký sinh trùng hay các tạp trùng.

Tuy là tổn thương lành tính nhưng sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công (trong khi âm đạo không bị nhiễm), ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn giộp. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó nhiễm khuẩn đi lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung. Với những nguy cơ như thế nên lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Ở một số trường hợp, lộ tuyến cổ tử cung có thể gây vô sinh. Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa dạ con. Vì vậy việc điều trị sớm lộ tuyến rất là cần thiết.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khó điều trị dứt điểm và những nguy cơ

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có kèm hoặc không kèm viêm phần phụ, đã được điều trị bằng thuốc đặt và thuốc uống phụ khoa, nhưng vẫn bị tái phát hoặc tái nhiễm nhiều lần sau khi bệnh đã tạm ổn nhờ được điều trị bằng thuốc tây. Kể cả các phương pháp diệt tuyến hiện đại như các biện pháp như đốt điện, đốt lazer, đông lạnh cũng không giúp bệnh nhân khỏi hẳn bệnh. Một thời gian sau điều trị, bệnh lại từ từ phát triển, chu kỳ tái nhiễm ngày một nhiều hơn do mất cân bằng PH âm đạo, đây là hậu quả của việc điều trị bằng kháng sinh (uống, đặt âm đạo) diệt hết vi khuẩn có hại thì diệt luôn cả vi khuẩn có lợi. Mất cân bằng PH âm đạo cùng với lộ tuyến làm cho khí hư ra nhiều hơn là môi trường cực kỳ thuận lợi cho nhiễm nấm, trùng roi, tạp khuẩn,…. Đây chính là nguyên nhân cơ bản làm cho viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như viêm âm đạo dễ bị tái phát và khó điều trị dứt điểm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ với những triệu chứng đôi khi là ‘nhẹ nhàng’ rất dễ bị bỏ qua, nhưng nếu tái nhiễm nhiều lần sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm mạn tính, để lại những hậu quả đáng lo ngại cho sức khỏe sinh sản của chị em. Khi viêm âm đạo lây lan đến lớp tế bào tuyến trong cổ tử cung, sẽ gây viêm tử cung và vòi trứng. Nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng chậu và tắc vòi trứng gây vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung. Theo thống kê, ở Hà Nội, tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung là 7,7/100.000 người, đứng thứ ba sau ung thư vú, dạ dày. Con số này là 22/100.000 người ở thành phố Hồ Chí Minh, đứng hàng thứ nhất trong các bệnh ung thư ở phụ nữ.

Với những lý do trên,  cần thiết phải điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và viêm nhiễm phụ khoa nói chung.

Nữ Vương New –  Đột phá trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

nữ vương

Dựa vào những nghiên cứu của các nhà khoa học, các loại thảo dược có hiệu quả chữa viêm, kháng khuẩn mạnh và có thể tái tạo các bộ phận viêm loét như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, kết hợp thêm Immune Gamma, Pregnenolone có tác động rất hiệu quả trong điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thảo dược « Nữ Vương New » đi kèm công nghệ bào chế đặc biệt, là chìa khóa vàng để chữa trị dứt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các thành phần của Nữ Vương New có hiệu quả tiêu diệt toàn bộ các nguyên nhân gây bệnh, làm lành các thương tổn của viêm và lộ tuyến,  đồng thời tốt cho nâng sự đề kháng và giúp cho âm đạo có một độ PH cân bằng, do đó các nguyên nhân gây bệnh khó bị xâm nhập.  Sau gần 02 tuần uống Nữ Vương New với liều 9v/ngày/3 lần, những triệu chứng như có khí hư nhiều, khí hư có màu, có mùi, ngứa ngáy sẽ giảm hẳn, tuy nhiên để lành hẳn tổn thương cổ tử cung, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 3 đến 6 tháng với liều duy trì 4v/ngày/2 lần. Do đó, người bện cần phải kiên trì và tuân thủ tốt phác đồ chữa trị để có được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Nữ vương hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: