Benh phu khoa o phu nu: Có một số bệnh nhiễm trùng âm đạo được truyền qua đường tình dục. Trichomonas, gây ra bởi một sinh vật đơn bào nhỏ lây nhiễm âm đạo, có thể gây ra một dịch, bọt màu xanh vàng. Thường thì điều này dịch sẽ có một mùi hôi. Phụ…

Benh phu khoa o phu nu: Có một số bệnh nhiễm trùng âm đạo được truyền qua đường tình dục. Trichomonas, gây ra bởi một sinh vật đơn bào nhỏ lây nhiễm âm đạo, có thể gây ra một dịch, bọt màu xanh vàng. Thường thì điều này dịch sẽ có một mùi hôi. Phụ nữ với viêm âm đạo trichomonal có quyền khiếu nại ngứa và đau nhức của âm đạo và âm hộ, cũng như đốt cháy khi đi tiểu. Ngoài ra, có thể có cảm giác khó chịu ở bụng dưới và đau âm đạo khi giao hợp. Những triệu chứng này có thể là tồi tệ hơn sau kỳ kinh nguyệt. Nhiều phụ nữ, tuy nhiên, không phát triển bất kỳ triệu chứng nào.

benh phu khoa o phu nu

Chlamydia là một hình thức lây truyền qua đường tình dục viêm âm đạo. Thật không may, hầu hết phụ nữ bị nhiễm chlamydia không có triệu chứng, mà làm cho chẩn đoán khó khăn. Một tiết dịch âm đạo đôi khi hiện tại, nhưng không phải luôn luôn. Thường xuyên hơn, một người phụ nữ có thể gặp chảy máu lợt, đặc biệt là sau khi giao hợp, và cô ấy có thể bị đau ở vùng bụng dưới và xương chậu. Chlamydia viêm âm đạo là phổ biến nhất ở phụ nữ trẻ (18-35 tuổi), người có nhiều bạn tình. Nếu bạn phù hợp với mô tả này, bạn nên yêu cầu sàng lọc chlamydia trong quá trình kiểm tra sức khỏe hàng năm của bạn. Nếu không được điều trị, chlamydia có thể gây ra thiệt hại cho cơ quan sinh sản của người phụ nữ, và có thể gây khó khăn cho một người phụ nữ mang thai. Một số loại Virus lây truyền qua đường tình dục gây ra viêm âm đạo, bao gồm cả virus herpes simplex và virus humanpapilloma (HPV). Các triệu chứng chính của herpes là đau liên quan với các tổn thương hoặc “vết loét”. Những vết loét này thường có thể nhìn thấy trên âm hộ hoặc âm đạo nhưng đôi khi sâu bên trong âm đạo và chỉ có thể được nhìn thấy trong một kỳ thi phụ khoa. HPV, đôi khi được gọi là mụn cóc sinh dục, có thể gây ra mụn cóc phát triển trong âm đạo, trực tràng, âm hộ, hoặc ở háng. Những mụn cóc, khi nhìn thấy, thường là màu trắng để màu xám, nhưng họ có thể có màu hồng hoặc tím. Khi mụn cóc không thể nhìn thấy, một xét nghiệm Pap smear hoặc một bài kiểm tra HPV chuyên biệt hơn có thể là cách duy nhất để phát hiện virus.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: