Triệu chứng bệnh viêm âm đạo: Bác sĩ có thể cho bạn biết nếu bạn có viêm âm đạo do vi khuẩn. Bác sĩ sẽ kiểm tra bạn và sẽ lấy mẫu chất lỏng từ âm đạo của bạn. Chất lỏng được xem dưới kính hiển vi. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ…

Triệu chứng bệnh viêm âm đạo: Bác sĩ có thể cho bạn biết nếu bạn có viêm âm đạo do vi khuẩn. Bác sĩ sẽ kiểm tra bạn và sẽ lấy mẫu chất lỏng từ âm đạo của bạn. Chất lỏng được xem dưới kính hiển vi. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ có thể cho biết ngay lập tức nếu bạn có BV.

trieu chung cua benh viem am dao

Điều trị nhiễm khuẩn âm đạo là gì?

Nhiễm khuẩn âm đạo chỉ có thể được điều trị với các thuốc theo yêu cầu của bác sĩ. Thuốc kê theo đơn là biện pháp khắc phục hậu quả chữa trị BV. Các loại thuốc phổ biến nhất quy định đối với BV được gọi là metronidazole (Flagyl) và clindamycin (Cleocin). Các loại thuốc này có thể được dùng như là một viên thuốc hoặc được sử dụng như là một loại kem hoặc gel âm đạo.

Tôi có nên được điều trị nhiễm khuẩn âm đạo Nếu tôi có thai?

Có thể. Tuy nhiên, không nên dùng một số loại thuốc viêm âm đạo do vi khuẩn trong ba tháng đầu của thai kỳ. Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai. Cũng cho bác sĩ biết nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có thai. Bạn và bác sĩ nên thảo luận có hay không nhiễm trùng cần được điều trị.

Làm thế nào tôi có thể bảo vệ bản thân mình từ nhiễm khuẩn âm đạo?

Cách để ngăn ngừa viêm âm đạo do vi khuẩn chưa được biết đến. Các sản phẩm vệ sinh phụ nữ như tắm vòi sen và chất khử trùng sẽ không chữa khỏi bệnh. Những sản phẩm này thậm chí có thể làm cho sự lây nhiễm trở nên tồi tệ hơn.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa