Thuoc tri viem am dao – Nếu trong độ tuổi hoạt động tình dục hay đã ngoài 18 tuổi, nên được thăm khám tiểu khung và làm phiến đồ tế bào cổ tử cung mỗi năm một lần, tuy nhiên nếu đã từng có kết quả phiến đồ tế bào cổ tử cung bình thường…

Thuoc tri viem am dao – Nếu trong độ tuổi hoạt động tình dục hay đã ngoài 18 tuổi, nên được thăm khám tiểu khung và làm phiến đồ tế bào cổ tử cung mỗi năm một lần, tuy nhiên nếu đã từng có kết quả phiến đồ tế bào cổ tử cung bình thường trong 3 năm liên tiếp thì có thể làm thăm dò này thưa hơn. Khi ra máu âm đạo khác thường, cần báo cho thầy thuốc biết rõ ra máu vào thời điểm nào trong tháng, máu ra từ âm đạo hay từ hậu môn. Không nên quá lo lắng vì hầu hết trường hợp ra máu khác thường là lành tính. Có hai trường hợp cần gặp thầy thuốc ngay:1) Nếu ra máu nhiều, trong một giờ đã thấm đẫm băng vệ sinh hay đang có thai mà ra máu. 2) Đang dùng viên thuốc tránh thai hay đang điều trị bằng liệu pháp hormone thay thế cần theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

thuoc tri viem am dao

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại:

Ngày nay khi khái niệm sinh sản được nhiều người biết đến thì số cặp vợ chồng gặp khó khăn về sinh con đòi hỏi quyền làm bố, mẹ cũng tăng lên không ngừng. Số trung tâm hỗ trợ sinh sản ở nước ta đang chịu nhiều áp lực để đáp ứng nhu cầu này. Thế nhưng nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn còn chưa hiểu rõ về các công doạn của phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, từ chỉ định cho đến những đánh giá quan trọng khác.

Hiếm muộn là không có khả năng thụ thai sau 1 năm quan hệ tình dục không bảo vệ ở những phụ nữ dưới 35 tuổi, hay sau 6 tháng với phụ nữ trên 35 tuổi hay không thể mang thai đến đủ tháng. Những cặp vợ chồng có cản trở về sinh sản như lạc nội mạc tử cung, hội chứng u nang buồng trứng, hiếm muộn do những yếu tố thuộc nam giới, rối loạn kinh nguyệt… không nên chờ đợi mà cần gặp thầy thuốc ngay.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Viêm lộ tuyến từ khóa: