Điều trị bệnh phụ khoa: Vấn đề về kinh nguyệt, đau trong chu kỳ, bệnh lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung (thường là lành tính) – bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm giác và chất lượng cuộc sống của người phụ nữ. Nguồn gốc của những căn…

Điều trị bệnh phụ khoa: Vấn đề về kinh nguyệt, đau trong chu kỳ, bệnh lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung (thường là lành tính) – bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm giác và chất lượng cuộc sống của người phụ nữ. Nguồn gốc của những căn bệnh này có thể nằm ở sự mất cân bằng nội tiết tố.

Trong nhiều năm, Dược phẩm Bayer HealthCare đã cung cấp sản phẩm cân bằng hormone hiệu quả để điều trị các bệnh phụ khoa và sẽ tiếp tục làm việc để phát triển các loại thuốc mới trong tương lai với mục đích khôi phục chất lượng cuộc sống của những phụ nữ mắc bệnh phụ khoa.

điều trị bệnh phụ khoa

Điều trị mụn trứng cá

Sản phẩm có hàm lượng cao hormone sinh dục nam (androgen) khi phụ nữ sử dụng có thể dẫn đến mụn trứng cá, rậm lông (như cơ thể nam giới/lông trên khuôn mặt), và androgenic rụng tóc (hói đầu ở nam giới). Những rối loạn này không chỉ gây phiền hà cho những người phụ nữ bị ảnh hưởng vì vấn đề thẩm mỹ, điều này cũng thường xuyên đi kèm với rối loạn chu kỳ kinh nguyệt hoặc sự phát triển của u nang buồng trứng. Phụ nữ có nồng độ androgen cao cũng làm tăng nguy cơ vô sinh.

Sản phẩm hormone với các thành phần hoạt động cyproterone acetate (CPA) và ethinyl estradiol có thể được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Tác dụng kháng androgen của CPA được sử dụng để điều trị hiện tượng như mụn trứng cá. Ngoài tác dụng kháng androgen đã được mô tả, CPA cũng có tác dụng tránh thai. Không có biện pháp bổ sung hormone hoặc các biện pháp tránh thai khác do đó cần phải sử dụng.

Lạc nội mạc tử cung và u xơ tử cung

Trong các nghiên cứu và phát triển, Dược phẩm Bayer HealthCare tập trung vào các bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung và u xơ tử cung, những căn bệnh có thể làm giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người phụ nữ mà không có thuốc điều trị thích hợp.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân

Mỗi cơ thể có những phản ứng với thuốc khác nhau. Vì vậy rất khó để nói loại thuốc nào là tốt nhất cho bạn. Vui lòng tham khảo ý kiến của ​​bác sĩ để có kết quả điều trị tốt hơn.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa