Điều trị viêm âm đạo – Vì giao hợp lần đầu tiên làm cho màng trinh bị tổn thương và đau đớn có thể tạo nên khó khăn trong giao hợp lúc đó hoặc trong vòng mấy ngày sau đó. Nếu nhận thức không đầy đủ điều này có thể dẫn tới chướng ngại công…

Điều trị viêm âm đạo – Vì giao hợp lần đầu tiên làm cho màng trinh bị tổn thương và đau đớn có thể tạo nên khó khăn trong giao hợp lúc đó hoặc trong vòng mấy ngày sau đó. Nếu nhận thức không đầy đủ điều này có thể dẫn tới chướng ngại công năng sinh dục của hai bên nam nữ về sau này.

điều trị viêm âm đạo

Để tận sức giảm thiểu tình huống này, trước khi kết hôn, cả hai vợ chồng đều cần tìm hiểu những tri thức cần thiết về sinh lý giải phẫu bộ máy sinh dục, nhất là những tri thức có liên quan đến màng trinh. Đối với hiện tượng xuất huyết đau đớn do giao hợp lần đầu tiên không nên hoang mang, chỉ cần sau khi lành miệng vết thương do rách màng trinh là giao hợp sẽ thuận lợi, nói chung sau hai, ba lần giao hợp sẽ hết đau.

Khi hưng phấn tình dục không đủ, giao hợp sẽ đau đớn, đó chủ yếu là do chất nhờn tiết ra không đủ ở bộ máy sinh dục của cả hai bên nam nữ gây nên, nếu sinh hoạt tình dục ở trong trạng thái khô ráo, tất sẽ phát sinh đau đớn.

Có một trường hợp giao hợp thấy đau đớn là do nguyên nhân giao hợp gấp gáp quá, động tác giao hợp quá mạnh, cách thức giao hợp không thỏa đáng. Do vì về phía nam trong quá trình giao hợp thường ở địa vị chủ động, hơn nữa hưng phấn tình dục lại đến nhanh, do đó trong sinh hoạt tình dục cần phải đặc biệt chú ý đến việc quan tâm âu yếm phía nữ, áp dụng nhiều phương pháp ôm ấp vuốt ve, gây hưng phấn tình dục ở phía nữ tiết ra đầy đủ chất nhờn hãy quan hệ, như vậy sẽ tránh được những đau đớn khó chịu không cần thiết.

Những phụ nữ bị bệnh có tính khí chất cần phải kịp thời điều trị khỏi bệnh này hãy quan hệ tình dục.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa