Câu hỏi: Tôi năm nay 60 tuổi và đã bị trĩ nội độ 3 đến 2 năm nay. Tôi đã từng phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ nhưng một thời gian sau tôi lại bị lại. Qua bạn bè và báo trí, tôi biết đến sản phẩm An Trĩ Vương. Mong bác sĩ giải đáp…

Câu hỏi: Tôi năm nay 60 tuổi và đã bị trĩ nội độ 3 đến 2 năm nay. Tôi đã từng phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ nhưng một thời gian sau tôi lại bị lại. Qua bạn bè và báo trí, tôi biết đến sản phẩm An Trĩ Vương. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi các thắc mắc về công dụng An Trĩ Vương có tốt không? Tôi cảm ơn.

Trả lời:

Chào bác, cảm ơn bác đã quan tâm tới sản phẩm An Trĩ Vương và gửi câu hỏi về cho chúng tốôi. Đối với thắc mắc của bác, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin cụ thể như sau.

Công dụng An Trĩ vương

– Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…).

– Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón.

– Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa.

Ưu điểm khi sử dụng An Trĩ Vương

Sự ra đời của An Trĩ Vương là bước đột phá trong phương pháp chữa bệnh trĩ, giải quyết được những khó khăn cho bệnh nhân trĩ so với phương pháp phẫu thuật, với công dụng An Trĩ Vương hiệu quả sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội.

– Không bị đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi (không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như đi phẫu thuật (thường rất đau đớn và rất lâu lành vết thương).

– Tránh được các biến chứng của phẫu thuật trĩ như nhiễm trùng, hẹp hậu môn…

– Giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em…).Chi phí rẻ hơn, ít tái phát hơn do hệ tĩnh mạch được bền vững hơn nhờ uống An Trĩ Vương.

– Uống An Trĩ Vương sẽ giải quyết luôn tình trạng táo bón, nứt và ngứa quanh lỗ hậu môn,…

An Trĩ Vương được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như cao khô rau diếp cá, cao đương qui, curcumine… an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú. Có thể dùng để hỗ trợ chữa khỏi hẳn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật hoặc dùng để dự phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật hoặc phòng bệnh khi có nguy cơ như táo bón, tiêu chảy, bệnh nghề nghiệp…

Công dụng An Trĩ Vương hiệu quả ra sao

Không thể phủ nhận tác dụng điều trị bệnh trĩ của các loại thuốc y học hiện đại, nhưng cũng nhận thấy tác dụng hỗ trợ điều trị không hề nhỏ của y học cổ truyền. tất cả đều có trong sản phẩm thực phẩm chức năng An Trĩ Vương  có khả năng điều trị trên bệnh nhân trĩ độ I, II, III.

Nghiên cứu Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm TPCN An Trĩ Vương trên bệnh nhân trĩ độ I,II,III của nhóm các bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương đã chứng minh được hiệu quả vượt trội khi dùng kết hợp thuốc tây y với nguyên lý hỗ trợ của y học cổ truyền. Kết hợp thuốc và TPCN An Trĩ Vương tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ gần 90%.

Như vậy bác hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng của sản phẩm An Trĩ Vương. Giá bán sản phẩm An Trĩ Vương có giá bán rơi vào 185.000 VNĐ/ 1 hộp. Mỗi hộp có 30 viên (10 viên x 3 vỉ). Bác có thể tìm mua tại nhiều nhà thuốc. Giá bán An Trĩ Vương tại các hiệu thuốc trên thị trường có thể thay đổi phụ thuộc vào điểm bán quy định.

Chúng tôi cũng hy vọng bài viết này giải đáp được đầy đủ thắc mắc về công dụng An Trĩ Vương. Chúc bác luôn mạnh khỏe!