Khám phụ khoa – Bác sĩ phụ khoa kỳ thi hàng năm đề nghị, ngay cả khi không có xét nghiệm Pap smear Nhóm hàng đầu của đất nước của các bác sĩ như vậy, trường Cao đẳng Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ, nói rằng có. Trong hướng dẫn mới được cập nhật, các bác sĩ…

Khám phụ khoa – Bác sĩ phụ khoa kỳ thi hàng năm đề nghị, ngay cả khi không có xét nghiệm Pap smear Nhóm hàng đầu của đất nước của các bác sĩ như vậy, trường Cao đẳng Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ, nói rằng có. Trong hướng dẫn mới được cập nhật, các bác sĩ khuyến khích phụ nữ tiếp tục hàng năm cho “người phụ nữ cũng” kiểm tra.

kham phu khoa

Ngay cả nếu đó là chuyến thăm không bao gồm xét nghiệm Pap cho bệnh ung thư cổ tử cung, nó phải bao gồm khám phụ khoa, nhóm nói. Tuy nhiên, nó thừa nhận rằng “không có bằng chứng ủng hộ hay bác bỏ” giá trị của kỳ thi cho việc tìm kiếm các vấn đề ở phụ nữ không có triệu chứng. Vì vậy, quyết định cuối cùng là phụ nữ và bác sĩ của họ.

Các khuyến nghị như quy định mới của liên bang, có hiệu lực Thứ tư, yêu cầu hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đầy đủ bao gồm kiểm tra hàng năm đối với phụ nữ bởi bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ khác. Những thay đổi, một phần của pháp luật chăm sóc sức khỏe mới, có khả năng sẽ tăng số lượng phụ nữ tìm kiếm các kỳ thi, những người ủng hộ y tế.

Tuy nhiên, các hướng dẫn cũng đến một vài tháng sau khi các nhóm y tế cho biết hầu hết phụ nữ cần xét nghiệm Pap smear mỗi ba năm, bắt đầu ở tuổi 21, và thậm chí còn ít thường xuyên hơn sau tuổi 30, nếu họ kết hợp chúng với các xét nghiệm vi rút u nhú ở người (HPV) , gây ra ung thư cổ tử cung. Phụ nữ không có tiền sử của các vấn đề có thể ngăn chặn các cuộc thử nghiệm ở tuổi 65, các nhóm.

Điều đó có thể làm giảm các chuyến thăm thường xuyên để các bác sĩ sản khoa / phụ khoa, ông Gerald Joseph Jr, phó chủ tịch các hoạt động thực hành cho đại học. “Nhiều phụ nữ tham khảo để xem bác sĩ phụ khoa của họ như là đi ở cho xét nghiệm Pap smear của họ Tuy nhiên, có nhiều điều khác có liên quan.”

Hướng dẫn cho kỳ thi vùng chậu

Bài kiểm tra vùng chậu (để kiểm tra âm đạo, cổ tử cung và tử cung của người phụ nữ) được thực hiện với một mỏ vịt và bàn tay của một bác sĩ. Các kỳ thi có thể dẫn đến sự phát hiện của ung thư, u nang hoặc các vấn đề khác nhưng cũng có thể dẫn đến báo động sai và theo dõi kiểm tra hoặc thủ tục không cần thiết. Các nghiên cứu không cho biết lợi ích lớn hơn rủi ro đối với phụ nữ khỏe mạnh.

Trường Cao đẳng Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ khuyến cáo các kỳ thi chậu:

  • Phụ nữ khỏe mạnh ở độ tuổi trên 21, nếu họ và các bác sĩ của họ đồng ý một kỳ thi hàng năm là đáng giá.
  • Bệnh nhân bị rối loạn kinh nguyệt, âm đạo, vô sinh, đau vùng chậu hoặc các vấn đề mãn kinh chẳng hạn như chảy máu bất thường hoặc khô âm đạo.

Nó không khuyến khích kỳ thi chậu cho:

  • Trẻ em gái và phụ nữ dưới 21 tuổi không có triệu chứng (mặc dù một kỳ thi bên ngoài có thể được bảo hành).
  • Quy định thuốc ngừa thai.
  • Sàng lọc các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, bởi vì mẫu nước tiểu và các bệnh phẩm âm đạo bên ngoài có thể được sử dụng.

Thăm hàng năm có thể được sử dụng để kiểm tra huyết áp và trọng lượng, chủng ngừa cập nhật, tư vấn trên màn hình khỏe mạnh, sống cho các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và các vấn đề khác về sức khỏe, thực hiện khám vú và xây dựng các mối quan hệ thầy thuốc-bệnh nhân, nhóm.

8000000000 $ cho các chuyến thăm dự phòng

Nhưng bất chấp các quy tắc bảo hiểm mới, nhiều chuyên gia đặt câu hỏi việc sử dụng các cuộc hẹn đặc biệt hàng năm cho các mục đích như vậy, nói Ateev Mehrota, một giáo sư tại Đại học học Y khoa Pittsburgh. Trong một nghiên cứu năm 2007, ông đã tìm thấy rằng 19 triệu phụ nữ, khoảng 17%, đã có một chuyến viếng thăm hàng năm phòng ngừa với bác sĩ phụ khoa, chiếm 26% của tất cả các chuyến thăm đến bác sĩ phụ khoa. Chi phí cho mỗi lần đến trung bình: $ 136.

“Chúng tôi ước tính rằng khoảng $ 8000000000 một năm được chi cho khám sức khỏe phòng ngừa hàng năm của tất cả các loại”, ông nói. “Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể xài số 8000000000 $ một cách khôn ngoan.” Nó có thể là hiệu quả hơn cho bệnh nhân để có được các dịch vụ dự phòng khi họ đi vào những lý do khác hoặc cho các máy tính để nhắc nhở bệnh nhân và bác sĩ khi họ là cần thiết, ông nói.

Đó là một nghi thức cho phụ nữ

Ngay cả một số bác sĩ phụ khoa đặt câu hỏi về sự cần thiết cho một chuyến viếng thăm hàng năm. Marcie Richardson, một bác sĩ tại Y khoa Harvard Vanguard Associates ở Boston nói: “Tôi ủng hộ một cách tiếp cận từng cá nhân,”. Một số phụ nữ, cô nói, đã thấy bác sĩ chăm sóc chính để kiểm tra hàng năm hoặc chăm sóc thường xuyên và không cần phải nhìn thấy một bác sĩ phụ khoa, trừ khi họ đang có kế hoạch mang thai hoặc có mối quan tâm khác về sức khỏe sinh sản hoặc tình dục. Cô nói rằng cô cho phép một số phụ nữ khỏe mạnh, những người chỉ muốn gia hạn kiểm soát sinh đẻ để làm như vậy qua điện thoại.

Tuy nhiên, Joseph dự đoán rằng các kỳ thi hàng năm vùng chậu sẽ chịu đựng. “Nhiều phụ nữ sẽ không cảm thấy thoải mái, trừ khi họ có (một) … mặc dù các nghiên cứu không hiển thị nói chung mà nó làm cho một sự khác biệt rất lớn đến sức khỏe của họ.” Ông nói rằng “đó là một nghi thức,” và nhiều phụ nữ được yên tâm khi bác sĩ không phát hiện thấy bất thường rõ ràng, thường xảy ra.

Judy Norsigian, giám đốc điều hành của các cơ quan của chúng tôi, bản thân chúng ta, một nhóm phi lợi nhuận sức khỏe phụ nữ, nói rằng đó là tốt mà doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bao gồm các chuyến thăm hàng năm cho phụ nữ, những người cần chúng. Tuy nhiên, “hầu hết phụ nữ không thích đi mỗi năm một lần để bác sĩ Nếu họ nói không có bằng chứng họ được hưởng lợi từ nó, họ sẽ không làm điều đó.”

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa