Benh phu nu – Một buổi sáng nào đó bạn tỉnh dậy mặc quần áo bỗng nhiên khó kéo khóa, bó sát, không thể cài nút là bắt đầu mặc cảm, từ đây không còn mặc quần jean nữa, từ chối 2 mảnh trên bãi biển. Nếu không thể chấp nhận được điều đó thì bạn…

Benh phu nu – Một buổi sáng nào đó bạn tỉnh dậy mặc quần áo bỗng nhiên khó kéo khóa, bó sát, không thể cài nút là bắt đầu mặc cảm, từ đây không còn mặc quần jean nữa, từ chối 2 mảnh trên bãi biển. Nếu không thể chấp nhận được điều đó thì bạn hãy làm theo những điều sau đây (đã được nghiên cứu) để đưa bạn dần dần về vòng bụng đáng yêu như xưa:

benh phu nu

Không được nhịn ăn sáng.

Nhịn ăn sáng sẽ làm “nở” vòng số 2; theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nottingham (Anh Quốc), những phụ nữ không ăn sáng có thể:

  • Tăng lượng cholesterol tức là chất béo trong cơ thể.
  • Giảm sự nhạy cảm của cơ thể đối với Insuline. Insuline là hormone của tuyến tụy, nếu thiếu thì chất đường không được tiêu thụ sẽ biến thành mỡ.

Ngoài ra, những phụ nữ có xu hướng hấp thụ nhiều calorie hơn trong những ngày không ăn sáng, vì thế để lâu ngày, không ăn sáng sẽ dẫn đến tăng cân. Theo các nhà nghiên cứu này, phát hiện mới sẽ giúp củng cố lời khuyên lâu nay:  Hãy giành thời gian ăn sáng để bảo vệ sức khỏe lâu dài.

  1. Ăn sữa chua, yaourt không béo, không đường, 3 hũ mỗi ngày giúp giảm cân; theo nghiên cứu của Đại học Tennessee (Mỹ) thì phụ nữ ăn thường xuyên sẽ giảm được 22% trọng lượng và 61% mỡ trong cơ thế so với những người không ăn (riêng vùng bụng thì giảm đến 81% mỡ).
  2. Uống sữa không béo, không đường; theo nghiên cứu của giáo sư Tremblay thuộc Đại học Laval (Canada) thì Canci trong sữa làm giảm mỡ nhất là vùng bụng.
  3. Vận động:

Ở động vật cũng như con người, nếu ta ăn nhiều mà ít vận động thì năng lượng dư thừa sẽ được dự trữ dưới dạng mỡ nhất là vùng bụng.

Thực tế cho thấy con heo rừng, nhờ chạy nhảy mà bụng thon, còn heo nhà, ăn rồi nằm một chỗ nên bụng đầy mỡ.

Tập thể dục: Ngoài việc ăn uống đúng cách, vận động vùng bụng là phương pháp hiệu quả nhất để làm tan mỡ bụng.

Leo cầu thang: Leo bậc thang giúp tiêu thụ calorie nhiều hơn 50% hơn đi bộ. Ngoài ra nó còn làm thon gọn hơn vùng hông, mông, đùi.

Mát xa phối hợp với bôi kem làm tan mỡ có cafein.

Mát xa làm cho da bụng căng và lưu thông máu tốt, nếu vừa mát xa vừa bôi kem thì sẽ làm tăng tác dụng.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa